Cho mình hỏi về PCI?

Mình vừa mua một chú chuột F580 từ cty và muốn hỏi làm sao để biết được mức pci mình đang dùng là bao nhiêu? Mình không phân biệt được 3 mức pci của chú F580 này.

Võ Như Ý
Trả lời 13 năm trước

Bạn có nhầm mức PCI ??? Mức DPI chứ

Link: http://www.patech.com.vn/index.php?page=shop.product_details&flypage=flypage.tpl&product_id=169&category_id=60&option=com_virtuemart&Itemid=21

Cách chỉnh DPI thì có trong link.

Khuê Âu Cơ
Trả lời 13 năm trước

Chuột không dây NEWMEN F580 có 3 mức tùy chỉnh độ CPI là 800/1200/1600. Để thay đổi giữa 3 mức độ này bạn có thể để ý thấy phía trên, chính giữa 2 trỏ hơi lùi xuống một tí có một nút bấm "CPI". Bạn ấn vào và để ý tín hiệu đèn nhấp nháy theo, đèn nhấp nháy chậm nhất thì mức tùy chọn bạn vừa đạt đc là 800, nhanh hơn 1 tý thì là 1200 và nhanh nhất chỉ còn có thể là 1600 :P. Bây giờ thì chắc bạn đã hiểu rồi chứ ạ? Tiếp tục gửi đến gian hàng những thắc mắc về sản phẩm mà bạn vấp phải hoặc call trực tiếp SĐT: 04 666 36 999 hoặc y!m: mr.l0nely0309 để được giúp đỡ trực tiếp bạn nhé ;)