Máy hiện màn hình xanh khi bấm nút download ?

Máy em hoạt động bình thường, chạy cả ngày cũng không sao cả.

Khi em dùng Google Chrome nghe nhạc, lúc bấm vào cái nút tải bài hát về máy thì máy bị dum hiện màn hình xanh và khởi động lại, nếu download bằng Internet Download Manager thì lại không sao cả.

Xin chỉ giúp em nguyên nhân và cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Lỗi khi máy bị dum thì thường là do dung luợng RAM quá lớn ngoài ra là bị lỗi ở RAM nếu như theo bạn nói thì khi sử dụng chuơng trình này thì bị còn sử dụng chuơng trình kia thì không thì tốt nhất bạn nên xem lại hệ điều hành, kiểm tra dung luợng RAM đang chạy trên hệ điều hành, trường hợp của bạn có thể dung lượng RAM quá lớn chứ không có ảnh hưởng gì trường hợp xấu nhất thì chỉ cần cài lại hệ điều hành thôi.

Đôi lời cùng bạn