Màn Hình Laptop bị chớp giật ?

Em đang sử dụng con lenovo G430, ban đầu mua về hơn tháng thì xuất hiện hiện tượng khi khởi động lên thì màn hình bị giật kềm theo những sọc màu ngang màn hình tầm 3 phút là mất không thất xuất hiện nũa. bị tầm trong 3 ngày thì tự nhiên nó mất hiên tượng ấy đi .bây giờ dùng được hơn 6 tháng lại thấy xuất hiện hiên tương trên nhưng nặng hơn (chớp giật kèm sọc màu nhanh hơn và thời gian từ lúc khởi đông đến lúc hết chớp giật dài hơn khoang 30 phút)
Vyaaj mong các bro cao tay xem em nó bị bệnh lý gì để còn đi sửa
Thanhk các bro nhiều

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cái này là lỗi phần cứng rùi..
hum vài tháng trướt tui cũng mua con lenovo Y450 .ở Thếgioididong về xài dc 1 ngày phát hiên ra khi xem phim bằng Winmedia12 cắm dây sac thì hog sao.nhưng xài pin khi xem phim bằng Winmedia12 thì nó cũng gặp tình trạng tương tự(giật giât màn hình )
xài dc 1 tháng thì thấy cái quạt nó bị rè rè.nhưng màn hình hết giật.....
bạn ra bảo hành đi bạn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Nguyên nhân của hiện tượng trên là do lỗi panel màn hình, hoặc một nguyên nhân nữa là lỗi do Vga tích hợp trên main, thường thì những lỗi màn hình như thế này thì chỉ cần thay màn hình là OK, còn nếu là lỗ Vga thì phải thay bạn nhé. Bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa để được kiểm tra và xử lý.

Chúc bạn thành công và may mắn.