Bàn phím laptop bị bung ra?

Hiện tại bàn phím laptop của em chử Z nó bị bung ra, thường thì em gắn lại được nhưng bây giờ 1 cái chốt nó bị gãy làm đôi giờ em không thể nào gắn lại được ! có ai biết chổ bán cái chốt đó thì chỉ cho e với nha  hay là phải thay lại toàn bộ bàn phím  :((

em xài máy Dell inspiron 1545

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thường thì khi một phím nào bị bung ra thì rất khó sửa chưa, vì không ở đâu họ bán cái chốt đó cả, thế nên mình nghĩ bạn nên thay cả bnf phím thì ok hơn, ổn định hơn, bạn có thể liên hệ với trung tâm BH của Đăng Khoa số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN để các bạn nhân viên bên mình hỗ trợ, kiểm tra tư vấn và xử lý giúp bạn nhé

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.