Sau khi cài lại win không hiểu sao ổ cứng của mình mất mất 7G.. Làm thế nào để lấy lại dung lượng ổ đã mất

Sau khi cài lại win không hiểu sao ổ cứng của mình mất mất 7G ( ổ 100 G còn lại có 93G ) . Mình đã cài lại win, trong quá trình cài đã xóa các phân vung cũ để tạo các phân vùng mới nhưng ổ vẫn bị thiếu Gb. Mình tự mày mò mãi mà không ra. Xin diễn đàn giúp hộ mình với.
Trả lời 16 năm trước
Ổ cứng có bao giờ có dung lượng chính xác 100% so với thông số của nó đâu. Như ổ của mình 80GB thì chỉ có khoảng 75-76GB dung lượng thật thôi, ổ 40GB thì chỉ khoảng 37-38GB thôi. Bạn thử dùng PQMagic kiểm tra xem có phần nào bị Del rồi không. Nếu có thì khôi phục lại. Chúc vui vẻ!