Driver, ram, main, cpu, chip là gì?

Cái gì là quan trọng nhất. Như thế nào thì máy có cấu hình cao

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ram , main , cpu , chip là phần cứng
Driver là phần mềm
Theo tui Driver quan trọng nhất bởi vì mấy thằng kia có mà nó chưa có ( tức là chưa cài đặt ) thì cũng vô dụng . ka ka ka
giống như con người có xác mà hổng có hồn thì cũng giống như xác chết sẽ bị thối rữa.
Main là bo mạch chủ, thứ quan trọng nhất của phần cứng , là nơi để các thứ khác gắn vào kết nối và Run. ka ka ka
Thứ 2 là CPU , thứ 3 là Ram , thứ tư là ổ cứng. Đối với dân làm việc hay đa số người biết dùng ổ cứng là thứ quan trọng nhất , nó là kết quả của quá trình làm việc. ka ka ka
Nếu muốn máy chạy tốt hiệu suất cao, thì các thứ trên phải hài hòa với nhau . Không được cái mạnh quá cái còn lại quá yếu.