Lỗi Aero theme của windows 7?

Máy mình xài win 7 ultimate . Bị lổi Aero theme toàn màu đen.Set as desktop background cũng không được luôn? Cho mình hỏi cách khắc phục. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu Windows 7 vẫn chưa "khoe sắc", có lẽ do hệ thống chưa bật giao diện Aero. Hãy nhấp vào Start, gõ Aero, chọn liên kết "Find and fix problems with transparency and other visual effects", và nhấp vào Next để chạy trình thuật sĩ phân tích chữa lỗi liên quan tới giao diện Aero. Nếu trình thuật sĩ này vẫn chưa khắc phục được lỗi, bạn nên cài đặt lại gói driver mới nhất của hệ thống phần cứng hỗ trợ xử lý đồ họa. Một số tính năng của giao diện Aero có thể bị tắt trên Registry. Chẳng hạn nếu Aero Peek không làm việc, bạn hãy gọi REGEDIT, chọn nhánh: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Win… và đặt giá trị EnableAeroPeek thành 1.
Đào Ngọc Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Vào RUN, gõ services.msc. Tìm đến 2 services là Desktop Window Manager Session Manager và Theme, nhấp đúp chuột vào chúng. Đổi Startup type là Automatic và kích chuột phải vào cột status đổi thành start, như vậy là uki liền