Lỗi khi cài hệ điều hành xp?

Ai biết giúp mình với mình cài hệ điều hành đến phần copy thì bị lỗi không cài được nữa nó bị lỗi màn hình xanh nó báo lỗi 0x00000024 (......) thay ổ cứng cũng không được liệu có phải do mên ko chỉ cho mình với nhé.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn cài win xp lên chú đến chế độ sata ,Nếu máy bạn hỗ trợ Sata bạn phải kiếm đĩa window XP tích hợp driver Sata, nếu không khi cài máy sẽ bị lỗi màn hình xanh.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Nếu đã thay ổ đĩa cứng mà vẫn không cài được và bị lỗi màn hình xanh thì bạn nên kiểm tra RAM. Nếu đang chạy 2 thanh RAM bạn nên tháo ra 1 thanh rrồi cài là được.