Quên mất mật khẩu để vào modem

tớ đã quên mất mật khẩu để truy nhập vào modem rồi! bình thường nó là admin /admin nhưng giờ mình đã đổi mật khẩu khác và quên luôn rồi ! huhu mình phải làm thế nào để có thể vào đc modem bi giờ!
Trả lời 16 năm trước
Hì chuyện nhỏ mà bạn chỉ cần ress lại modem là ok mà sao dó truy cập vào rồi đánh lại thông số và name và pass của mạng là được
Kenh360.com
Trả lời 16 năm trước
Reset lại modem bằng nút nhỏ nguồn giắc nguồn. Cấu hình modem sẽ trở về mặc định. Sau đó bạn cần cấu hình lại adapter với tên truy cập và ATM
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
lấy tăm ấn chặt nút nhỏ phía sau khoảng 30s là reset lại dc hết
nguyen hai bac
Trả lời 16 năm trước
bạn đã gỡ được Mk Modem của bạn chua?tớ đã reset lai Modem rồi mà vẫn không được.nếu thành công thì giúp mình với nha.