Cách khôi phục dung lượng cho USB ?

Tôi có USB 4GB hiệu HP sử dụng được khoảng 1 năm nay nhưng hiện nay chỉ còn 1,85GB (vẫn sử dụng tốt), mặc dù đã format lại nhưng vẫn không khôi phục được dung lượng như ban đầu.

USB của tôi đã gặp sự có gì và xin hướng dẫn giùm tôi phương pháp khắc phục.

Chân thành cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

USB của bạn bị dính virus

USB của bạn bị dính virus. Cách khắc phục, bạn cắm USB vào máy rồi sau đó chạy chế độ safe mode, sau đó bạn format USB của bạn thì chắc chắn USB của bạn sẽ trở lại bình thường. Chúc bạn thành công.

( ALI )

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ do FW của bạn đã bị lỗi! bạn có thể tháo vỏ, xem IC của mình sử dụng loại gì để có thể lên google tìm lại phần mềm up lại FW, kô thì đơn giản hơn, bạn vô trang chủ của HP, rùi vào phần support và down về bản sửa lỗi của nó! bạn nhớ chọn đúng loại USB của mình nhé! Chúc bạn thành công!

( lê minh sơn )

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Format lại usb

Bạn vào cmd của win gõ diskpart list disk xem ổ usb là ổ thứ mấy ,ví dụ nó là disk2 select disk2 clean create partition primary format fs=fat32 đợi nó báo format xong rút usb ra dùng thôi.

( hai )