Lỗi " This program is blocked by group policy......"?

Máy của em tạo 2 user : 1 cái cũ, 1 cái mới em dùng để Join Domain của trường.

Em cài IDM vào User mới thì khi chạy nó báo "This program blocked by group policy". Nhưng mà em đăng nhập vào User cũ thì nó chạy bình thường.

Em đã down bản khác về cài lại mà vẫn bị ...

Mong ai biết chỉ giùm em với ...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nếu 2 User của bạn đều ngang nhau thì bạn hãy vào đăng nhập vào chế độ win safe mode để cài thử xem.
cách thức đăng nhập chế độ win safe mode:
khởi động lại máy nhấn F8 hoặc F5 liên tục (vì có nhiều máy nhấn F5 chứ ko phải F8) tốt nhất bạn nên nhấn cả 2.
kế tiếp bạn sẽ thấy có các dòng cho bạn chọn, bạn chọn dòng đầu có chữ "Safe Mode"
đợi 1 lát nó chạy lên bạn chọn User muốn đăng nhập để cài phần mềm
Chút thành công
thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy vào system32 "lôi cổ" nó ra, nếu nó vẫn "lì lợm" ko chịu ra thì làm như sau nhé:
-Đầu tiên tắt system restore của win
-Vào chế độ safemode để diệt virus
-Sử dụng các chương trình diệt virus mới nhất như symantec,bkav,Hijackthis để quét
-Link download Hijackthis: http://www.download3k.com/Install-HijackThis.html. Đặc biệt chương trình này có thể diệt nó được
Cho phép mở Registry Editor
Có 2 cách :
1/ Mở Group Policy (Start -> Run, gõ gpedit.msc) » User Configuration -> Administrative Templates -> System->Prevent access to registry editing tools Mở khóa này, chọn Disable . Đóng Group Policy.
2/ Chỉnh sữa regedit
Để cho phép mở Registry Editor bạn làm như sau :
Mở Notepad và chép đọan mã sau vào
Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionPoliciesSystem]
"DisableRegistryTools"=dword:00000000
[HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionPoliciesSystem]
"**.del.DisableRegistryTools"=-
[HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionGroup Policy
ObjectsLocalUserSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionPoliciesSystem]
"DisableRegistryTools"=dword:00000000
[HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionGroup Policy
ObjectsLocalUserSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionPoliciesSystem]
"**del.DisableRegistryTools"=-
[HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionPoliciesExplorer]
"NoSaveSettings"=dword:00000000

Lưu tập tin này lại và đặt tên là Ableregistrytool.reg

Khôi phục Task manager

Cách 1: Vào Start ~> Run ~> copy đoạn lệnh sau rồi paste vào rồi Enter :
REG add HKCUSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPol iciesSystem /v DisableTaskMgr /t REG_DWORD /d 0 /f

Cách 2: Vào Registry Editor để chỉnh sửa: (Start -> Run -> gõ vào regedit rồi bấm Enter)
HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Policies System

Tìm khóa DisableTaskMgr bên phải và thay đổi giá trị thành 0.

Cách 3: Còn nếu sợ làm sai thì copy đoạn code này rồi save thành file có định dạng là .reg rồi chạy file này.
Windows Registry Editor Version 5.00
[HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionPoliciesSystem]
“DisableTaskMgr”=dword:00000000

Cách 4: Cuối cùng là dùng Group Policy Editor (chính sách nhóm)
Start ~> Run ~> nhập vào gpedit.msc rồi OK.
Tìm theo: Administrative Templates ~> System ~> Ctrl+Alt+Delete Options ~> Remove Task Manager.
Double click vào Remove Task Manager rồi thiết lập là Not Configured, xong rồi thì Ok.

Sau khi làm xong 1 trong các bước trên thì khởi động lại máy tính.
Good luck.