Lỗi IDM 5.19 portable ?

Chào các bác
Cho em hỏi một lỗi trên IDM mà em tìm hoài trên mạng không có lời giải đáp nên post trên đây mong các bác chỉ dùm
Trong IDM, em add 1 file text có các link trong đó để download và cho nó download tự động trên Scheduler. Dang down ngon lành ngày qua ngày thì đến một hôm em mở nó lên không được nữa. Em mở Task Manager lên quan sát thì thấy nó liện lên khoảng mấy giây rồi lại mất, trên Task Bar thì không hiện lên. Cũng xin nói là trong file text có rất nhiều link, chắc tổng dung lượng download được xong cái file text đó chừng vài trăm GB. Em đoán lỗi là do tại add quá nhiều link nên nó bị lỗi, hoặc cũng có thể là do cúp điện đột ngột nên bị lỗi. Xin các bác giúp em mở được cái IDM đó lên để có thể download tiếp tục. Cám ơn các bác.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thực sự thì không phải link nào hoặc ở đâu cũng cho xài IDM để download. Có chỗ phải đợi, có chỗ phải xài password .... thành ra có thể đến link đó bị out vì không đúng hay không được phép.

Chuyện khác là bạn dùng IDM portable tức là 1 trong những hình thức bản "lậu" mà để liên tục có khi nó phát hiện ra là xong. Nó khóa hay làm gì đó bạn sẽ không còn xài được.

Nếu là 1 thì bỏ link đó đi xem được không còn nếu là 2 thì bạn phải cleanup registry.