IDM bị lỗi khi install ?

Hi All

Có vấn để này cần sự giúp đỡ của các bạn đây...

Mình đang xài win7 và trước đầy vẫn sử dụng IDM bình thường. Sau 1 thời gian thì bị lỗi. Mình có down IDM5.19 trong diễn đàn về, sau khi install thi không mở lên được, mỗi lần mở lên nó báo 1 dòng lỗi thế này "Invalid access to memory location". Bấm OK thì nó out ra, không mở lên được.

Mình đã remove va install lại nhiều lần, thậm chí là install 1 cái ver khác vẫn thế... Mong các bạn giúp đỡ. Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng soft your uninstall để remove cho sạch sẽ, có thể bạn còn dính mấy cái khóa trong registry nên cài vào bị lỗi.