Win 7 chạy chậm quá ! Lỗi do đâu?

Minh moi mua mot con laptop acer
Cau hinh nhu sau :
CPU: Intel Core i3 350M (2.26Ghz/ 1066MHz FSB/ 3Mb Cache L3)
RAM: 3GB DDR3 1066MHz

Chipset: Intel Mobile HM55 Express

HDD: 500GB

ODD: DVD±RW Double Player

Graphics: Intel GMA 4500M 512MB

Display: 14.0 WXGA LED

Battery: Li-ion 6 Cells

OS: Linux

Network: LAN / WLAN/Bluetooth
Ban dau mua thi may duoc cai san win 7. may chay rat ngon.Nhung khi minh cai lai thi win 7 lai chay rat cham mac du chua cai chuong trinh gi.Minh da cai het cac driver.
Minh da format o dia truoc khi cai dat.
Mong cac pro giup do
Than!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thường thì hãng Acer có sẵn 1 bản Ghost có định dạng đuôi là tib, dùng True Image Home để bung. Cài làm chi cho cực .

Khi cài xong thì tải chương trình SMARTv1.2a này về, để tắt bớt dịch vụ ko cần thiết. Mở SMART chọn Tweaked Settings, đợi nó chạy xong rồi khởi động lại.