Win 7 báo memory low ?

Pro nào giúp với, không bật ứng dụng nào nữa mà memory nó báo hơn 1 nửa rồi, khi vô firefox coi lại thì no' vọt lên 700mb, bật nhiều tab thì no' báo memory low và tự tắt firefox luôn, các ứng dụng khác cũng tương tự, chỉ cần bật 2 chương trình là nó đầy bộ nhớ và tắt, đã quét virus nhưng tình trạng vẫn vậy, bác nào biết xin chỉ giáo cho...thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mức RAM đó đối với win7 là bình thường bạn à!
bạn xài win7 mà ram 1g là hơi ít đó. vì khi chạy ứng dụng sẽ rất chậm(vì phải dùng dung lượng trống của HDD làm Ram ảo).
bạn nên nâng cấp lên 2g ram.