File GHOST 0KB nhưng chiếm dung lượng thực ~4GB /

Có ai biết chỉ giùm mình với.

Sau khi tạo file ghost từ ổ C(ổ cài win NTFS) lưu vào ổ D(FAT32) thì gặp tình trạng file GHOST.GHO có 0KB mà trong khi đó xem dung lượng của ổ D thì nó chiếm đến ~4GB, vậy nó đã bị ẩn hay "biến" mất ở đâu rồi???

Ah, trước khi vào được màn hình xanh để GHOST. Máy mình có hiện ra:
1. Hiện ra bảng: AUTO, QCDROM, ...
2. Hiện thông báo: "Do you want Options to Delete Swap Files?", "Yes, No"
3. Hiện thông báo: "Do you want Load UDMA2.SYS/O?", "Yes, No"

Và mình không chọn gì hết và để máy tự chạy luôn. Mình dùng Ghost 11.5

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
File đó hỏng cần ghost lại! mình cũng đã bị mấy lần nhưng chẳng hiểu nguyên nhân tại sao! còn việc delete kia chỉ là xóa page file hoặc file tạm để giảm dung lượng file ghost thôi!
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Có thể lỗi trong quá trình ghost hoặc do bạn đặt file ghost bên phân vùng Fat32 nên không hiển thị file có kích thước lớn và định dạng NTFS. Ban nên convert sang định dạng NTFS dùng.

Đoàn Văn Bền
Trả lời 13 năm trước

Có vẻ như lỗi ở đây là do ổ D đã để định dang FAT32. Nếu mình ko nhầm thì trên định dạng này bạn sẽ ko thể tạo ra 1 file <4GB do hệ thống volume của FAT32 ko quản lý đc. Bạn thử convert sang NTFS xem sao xem

(Mình thấy trường hợp này rất giống với hiện tượng ko thể extract file rar có dung lượng lớn hơn 4GB trên FAT32)