Mất các biểu tượng trong Programs ?

Không hiểu sao Khi e vào Start – Programs chọn một biểu tượng để mở một chương trình nhưng chỉ thấy dòng chữ (Empty) .như vậy là sao các bác nhỉ.giúp e với
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Để khắc phục sự cố trên , bạn mở Registry Editor và tìm đến khóa sau :
HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionExplorerUser
Shell Folders
- Bạn tìm đến giá trị Start Menu nhấn chuột phải vào giá trị này , chọn Modify và thiết lập
cho giá trị này là %USERPROFILE%Start Menu
- Ở phần bên phải , bạn tìm giá trị Common Start Menu và thiết lập cho giá trị này là
%ALLUSERSPROFILE%Start Menu
- Tìm giá trị Common Programs thiết lập cho giá trị này là %ALLUSERSPROFILE%Start
MenuPrograms
- Nếu hai giá trị này bạn không tìm thấy , bạn vào Edit – New chọn Expandable String
Value để thiết lập cho cả hai giá trị trên . Đóng Regedit . >> OK
Chúc bạn thành công.

thu
Trả lời 12 năm trước

Hiện tượng của bạn này theo mình thì máy bạn đã bị nhiễm virus rùi. Bạn kiểm tra xem có vào được Task Manager không nhé. Nếu không vào được thì đúng là đã bị nhiễm virus rùi. Mình cho bạn 1 tool nhỏ để bạn có thể mở lại mục RUN nhé. Bạn giải nén ra và chạy lên sau đó bỏ dấu chọn ở mụcDisable Menu Runnhé. Nếu sau khi bỏ bạn không thấy menu RUN hiện ra thì bạn restart lại, nếu restart lại máy mà vẫn không hiện thì 100% máy bạn bị virus.
Khi đó bạn cứ ghost lại máy nhưng sau khi ghost xong bạn đừng truy cập vào các ổ khác mở IE lên tải chương trình diệt virus về máy như KAV hay BIT và nhớ là tải về phải lưu ngay trên ổ chứa Windows nhé, sau đócài ra và updatexong thì cho quét các ổ còn lại để diệt virus ở các ổ đó đi. Thân!