Lỗi máy không nhận USB ?

Bộ máy tính của đơn vị tôi của hảng Acer cài Win vita bản quyền Và một số máy cài win XP lậu. Nhưng các dòng USB khác đều nhận chỉ có USB bằng sắt trắng (JVJ A3) của tôi là không thể dùng được. Ngoài dòng máy Acer ra thì các máy khác đều nhận bình thường. Nhờ các bác giúp đỡ tôi với xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái usb đó là tốc độ bao nhiu 2.0 hay là 3.0
bạn kick chuột phải vào my computer chon manager tim phan driver xem có thiếu driver usb k? nếu thiếu bạn phải tìm driver cho nó là được.