Làm thế nào để mở wifi cho laptop dell latitude d600?

Mình có cái laptop nhưng không vào wifi được thử cả ngày rùi nhưng vẫn không được.
nếu mún kiểm tra driver wireless của máy thì làm thế nào?
ai bít chỉ mình cách cài với ?
cảm ơn !

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đang dùng Windows Vista thì vào Control Panel >>>Network and Internet>>>Network and Sharing Center. Sau đó làm theo hướng dẫn. Còn Windows XP thì mình không nhớ, lâu lắm rồi chưa dùng.

Còn nếu như nguyên nhân là vì máy thiếu drive thì bạn vào trang sau, nhập tên máy, tên dòng sản phẩm để cập nhật driver (trình điều khiển) và các tiện ích bổ trợ khác cho máy: http://support.dell.com/support/download…