Ko hiển thị được boot và bios sau khi vọc crossfire ?

Giúp em với!!
RS780uvd-AM2+ sau một thời gian vọc crossfire giữa hd3200 và hd2400xt,rồi chuyển qua xài hd2400xt 1 thời gian, bây giờ trở lại cái onboard HD3200 thi bị lỗi như vầy: sau khi khởi động thì màn hình ko hiển thị được phần bios và boot, đến khi khởi động win thi mới hiển thị.Nếu xài card rời thì vẫn hiển thị đầy đủ bình thường.
Bây giờ phải lam thế nào để xài card onboard mà nó vẫn binh thường đây? Nhỡ sau này cái card rời nó toi thì em bị bó chân bó tay luôn hic hic. Bây giờ muốn vào bios và boot thì phải cắm màn hình qua card rời đấy ạ!
Mong các anh chỉ giúp em với!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này nguyên nhân là trong BIOS set fist ini graphics card là PCI/PEG , nó ko hiện thực chất là cái card onboard no chưa khởi tạo xuất hình ra kip thôi, vô BIOS chỉnh sang onboard la xong. trong advanced chipset feature .