Help!! Không đổi tên folder được kể cả folder mới tạo ?

Mình dùng laptop sử dụng win xp. Hôm vừa rồi bị dính virus ,nó tạo ra các files thư mục giống hệt thư mục gốc, còn thư mục gốc thì bị ẩn đi. Mình dùng Bkav để quét, và dùng attrib để khôi phục các files bị ẩn. Nhưng bây giờ không thể đổi tên được các foder cũ hay mới tạo, cũng không format được. Không biết có phải do virus làm hỏng các files hệ thống không.
Mình dùng bkav quét rất kỹ . Một số files trong ổ c ,d còn bị biến thành dòng chữ xanh ,và có một số files như thế này :NTUSER.DAT không xóa được, và mỗi khi đổi tên thì thông báo lỗi như thế này

Cannot rename Newfolder.The mounted file system doesnot support extended attributes

Mình không phải là dân công nghệ. Các bạn có thể giúp mình được không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hình như mấy file này là file hệ thống chứ không phải virus đâu bạn a. Xóa đi thì .. coi chừng ... @.@