Ghi đĩa Boot dung lượng lớn lên cd 700MB ?

- Tôi có 1 file ghost 1,5 GB và 1 file Iso HirensBoot 10.4. Tôi muốn ghi lên đĩa CD 700MB thì làm thế nào ghi được để dùng cho việc cài đặt thận tiện.
- Có nhiều bài viết tôi đã đọc nhưng hướng dẫn ko cụ thể lên làm chưa được.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Không làm được đâu bạn. Muốn ghi gần 2Gb dữ liệu lên CD 700Mb đòi hỏi dữ liệu phải có nhiều file trùng nhau, để phần mềm nó rút gọn lại chỉ dùng 1 file trùng duy nhất chung cho các file khác => giảm dung lượng. Ví dụ như CD Office chẳng hạn. Với data bình thường là điều không thể. Thực ra nếu nén lại thì 2Gb có thể nén còn 50Mb nhưng như thế thì hết ghost luôn.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn nên dùng một đĩa DVD để ghi thì sẽ ổn hơn, còn nếu muốn cho file ghost nó có dung lượng nhở hơn thì bạn phải làm cho win nhẹ đi, không cài phần mềm nào cả, chỉ có win và một số phần mềm cơ bản thôi, Driver cũng không cài thì như thế may ra còn ghi được trên CD

Chúc bạn thành công.