Không cập nhật được Kaspersky® Internet Security ?

Không cập nhật đuợc Kaspersky® Internet Security anh chi giúp em với em cảm ơn anh chị nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu lần đầu bạn update thì bạn nên update offline cho nhanh,kis update lần đầu hơi lâu,bản 2011 thì update nhanh hơn rùi :D:D
Bạn vào link dưới này chọn update offline phiên bản đang dùng nhá
Code:
http://kaspersky.nts.com.vn/tai-ve/cap-nhat-co-so-du-lieu.html
djshg
Trả lời 14 năm trước
Thế trước khi cài kis bạn có dùng phần mềm diệt virus nào khác không.Nếu có thì bạn phải kiểm tra lại xem đã remove chúng hết chưa.Nếu như vẫn còn phần cài đặt thì bạn xóa luôn đi rồi sau đó bạn install lại kis 10 nhé.Hoặc bản đấy là bản sao mà bị trục trặc thì bạn cài bản kis này cũng bị lỗi thôi.