Cài hai Win- gặp sự cố-tìm cách khắc phục??

Tôi đang sử dụng win7, và giờ cài win xp nửa nhưng khi cài đến lúc chương trình đang cài đặt các thành phần của Win xp thì mất điện. khi có điện tôi khởi động lại máy tinh thì máy cứ vào tiến trình cài đặt Win xp không có mục chọn vào Win7 làm tôi không thể vào được win7.Giờ tôi phải làm sao để vào được win7(có thể không cài lại Winxp).
Thanks.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài trên 2 ổ khác nhau chứ
đang cài mà mất điện thì rất dễ xảy ra sự cố...tốt nhất là nếu có bản ghost win7 trên máy của bạn thì nên ghost lại...k có thì phải cài win lại từ đầu.