Lỗi khi chạy AutoCad 2010 trên win7 ?

Mình cài xong pm AutoCad 2010 thì bị lỗi này. pác nào xài Cad 2010 prồ thì giúp em với!!!! THANKS các pác nhìu!!!!!!!!!!!!!!!!!

Hình này được thu nhỏ lại. Click vào đây để xem hình phóng lớn. Hình gốc có kích thước 1024x640.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là bạn nên cài autocad 2011, phiên bản này tương thích với Win 7 hơn, phiên bản 2010 cũng có phiên bản hỗ trợ Win 7 nhưng mà phiên bản mới sau này của Autodesk lận, các tiệm đĩa đối với phiên bản 2010 có thể họ không thèm update cho kịp đâu.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn kiểm tra 2 trường hợp này:
1. chương trình Autocad ko được cài đúng cách. Trường hợp này bạn có thể cài lại Autocad
2. Bạn không đủ quyền (admin) để chạy chương trình này.