Lỗi không lên được win và có màn hình xanh ?

Dạo này em có dow 1 chương trình thấy cũng hay nhưng sau khi dowload về thì win báo lối màn hình xanh lè ==!
Em reset lại thì lên win nhưng 1 lúc sau lại nôi bãng xanh đó nữa ...
Em reset cã chục lần và có cho đỉa CD vào định cài win lại thì máy ko đọc đỉa..
Ai cho em biết vì sao vậy .. và cách khắc phục ..
Cám ơn !!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ hãy tháo máy ra và kiểm tra xem phần cứng trong máy có chỗ nào bất thường không. Vì lỗi màn hình xanh thường là do phần cứng không tương thích với Hệ điều hành, nói tóm lại là có lỗi ở phần cứng như Ram Hoặc là Card màn hình. Nếu xui xẻo thì chập chíp set nhưng máy vẫn khởi động được thì bạn nên kiểm tra lại ram và card màn hình trước sau đó là các phần khác.
Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

soft mà bạn vừa down về đó đã xung đột vs soft nào đấy có sẵn trong win rồi , bạn có thể remove soft đó đi xem có vào đc win ko :)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn đã Click vào Link có đính kèm virust, khi bạn Download cái chương trình kia thì cũng có nghĩa là bạn đã đưa kiệu để rước viruts về nhà và tại hại là nó đã làm hệ thống của bạn trở lên tồi tệ thế đó, đây là cách viruts phát tán và xâm nhập vào hệ thống thông dụng nhất qua đường internet, vì thế phương án bây giờ chỉ còn cách là bạn phải làm mới lại windown và trang bị cho mình một phần mềm virust có bản quyền như Kaspersky internet security đẻ bảo vệ hệ thống bởi các chương trình lạ và mã độc hại xâm nhập qua đường Internet.

Chúc bạn thành công.