Diệt virus lỡ remove không vào được Win, có nên ghost thử...?

Ai giúp dùm em, em dùng avira diệt vi rút lỡ remove các file quan trọng rồi, không vào Win được, có ghost thử, nhưng chạy rất chậm, cuối cùng không ghost được, hix, em định coppy file WINDOWS ngoài tiệm net đưa vào ổ C máy em, như vậy có vào được Win ko? Em rất biết ơn ai chỉ em dùm với, cài Win thì em không thích, vì có nhiều thứ quan trọng....
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thường là bản WINDOWS không tương thích với các loại MAIN khác nhau.
Có thể chạy được nhưng không ổn định
Bạn chịu khó mất công cài lại vậy nhé !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Làm như cách của bạn thì cũng có thể được, nhưng có cách đơn giản hơn là bạn chẳng cần ra quán nét rồi Copy các file đó làm gì, bạn chỉ cần có một đĩa windown cài đặt bạn chạy chương trình Sửa lỗi (Repeair) là được.

Chúc bạn thành công.