Máy tính không vào đươc Windows Media Player?

Máy tính nhà tớ bình thường vẫn vào được máy Windows Media Player. nhưng hum trước tớ bật lên k được. dỡ r` cạilai cũng k được.tỉmban mới cũng k được.
Kiếm trên mạng xem họ làm thế nào cũng chả ăn thua. Tớ dùng lệnh theo Run/.. k được. vào My computer/magane/service and application/service/ windows media player/ star thỳ báo lỗi k chạy được trên local computer, error 2: the symtom cannot find the file specified

thử mọi cách đèu k được, làm sao bâyh??? :((
chết mất.
ai biết giúp tớ với, cảm ơn nhìu lắm

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Do một số Services bị disable, bạn chạy Run/services.msc , bật tất cả các services có liên quan đến Windows media player về automatic, nếu không rành về service thì bật toàn bộ các services về auto hết. Reboot
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

- Có thể phầnmềm đó thiếu file (lỗi cài đặt, lỗi hệ đièu hành, virus...)
- Nếu bạn cài lại HDH thì vần bình thường
- Muốn đơn giản hơn thì tải ít phần mền nghe nhạc về
- Windows Media Player chưa chắc đã đọc được hết tất cả file nhạc đâu.
- ban upd MP10, MPXP lên thì hỗ trợ nhiều file hơn
- tải Winamp, jet audio, hero,..