Speedfan báo HDD bị lỗi?

0 Start/Stop Count 99 1039 Watch
Warning: Start/Stop Count is below the average limits (100-100).

0 Power Cycle Count 99 1039 Watch
Warning: Power Cycle Count is below the average limits (100-100).

0 Load Cycle Count 96 9675 Watch
Warning: Load Cycle Count is below the average limits (97-100).

_ Speedfan báo lỗi như vậy là sao ạ,có nghiêm trọng ko. Làm sao khắc phục đc,nhờ các bro chỉ dùm.
thanks nhìu!!!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo như nhiều người phản ánh, các phần mềm cứ báo lỗi hoặc sai linh tinh, trong khi phần cứng xài vẫn bình thường thì tốt nhất khỏi xài phần mềm đó nữa là xong, đặc biệt là speedfan.