Không boot vào được win ?

Mình đang xài máy dell 1427,khi khởi động thì có lúc không boot vào dc win.Màn hình đen thui và có 1 dấu _ nháy nháy lúc đang khởi động.Chờ lâu và không có kết quả mình bấm ctrl + alt + del bắt đầu lại thì có lúc vào được win.1 người bạn nói bị lổi ram và nên đi bảo hành.Mình ở xa trung tâm bảo hành nên không tiện ra.Ai gặp trường hợp như mình cho chút ý kiến nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi ram thì màn hình xanh nét.hoặc hok khởi động dc máy.máy bạn mấy thanh ram,nếu 2 thanh thì tháo từng thanh ra 1 kiểm tra,tớ tin hok phải 1 lúc đơ cả 2 thanh đâu. ah quên bạn tháo ốc ram ra bạn vẫn có quền bảo hành đấy đùng có tháo hết ra,tháo hết ra của hàng bắt lỗi hok bảo hành đâu.
Mr Vượng check gia
Trả lời 14 năm trước

Khả năng bị lỗi win rồi, bạn cài lại win là ok