Update .NET Framework bị lỗi ?

Chuyện là, em vừa cài lại win, sau khi cài lại update vẫn bình thường. Hôm qua vào công ty, gần cuối h em tắt máy đi về thì win nó kiu chờ update, em lại có cái hẹn quan trọng nên rút điện máy đi lun. Kết quả là h máy em mở lên là win nó báo update, cho nó update thì lại thế này: Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 and .NET Framework 3.5 Family Update for .NET versions 2.0 through 3.5 (KB951847) x86 Roài bây h cái update nó cứ bảo update hoài, mà update thì toàn là up .NET Framework lỗi hoài. Khắc phục làm sao, bro nào chỉ em với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Start > Setting > Control Panel > Automatic Update > Turn off Automatic Update > OK.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Tắt Update đi thì nói làm gì, bạn cho đĩa Window vào boot rồi chọn phần Repair là xong. Sẽ hết bị.