Máy em bị dính con này không diệt được Trojan.Win32.Vilsel.anlu ?

Tình hình ls chờ đợi sau 2 ngày đã có được key bản quyền vụ mua lap acer. hì hục cài + update xong và bắt đầu quét thì máy bào nhiệm con và không diệt được. Đường dẫn đến đây ạ. ai bị bảo em cái diệt nó với chưa dùng phần mêm KAS bao h trước h toàn dùng BKAV thôi ạ.

19/08/2010 9:56:40 CH Chưa diệt được: Trojan.Win32.Vilsel.anlu C:Program FilesInternet Download ManagerUninstall.exe Hoãn lại

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Sau khi quét xong, chương trình sẽ tự động giải quyết. Khi hoàn tất, bạn có thể xem trong phần Quarantine, các mục nào nằm trong Active Threat là chưa được giải quyết còn những dòng trong các phần còn lại là đã giải quyết. Dòng thông báo bạn đưa lên nghĩa là Tại thời điểm đó phát hiện đối tượng đó và được hoãn lại chờ xử lý nên bạn yên tâm và xem kỹ lại trong report nhé.