Không thể install theme trong win7 ?

Cái win của em mỗi lần cài theme mới thì nó cứ đưa về theme basic. mấy anh zup em khắc phục lỗi này với. thaz nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Không cài được theme ah ? Bạn thử cài lại theme đi có lẽ trong quá trình cài đặt có lỗi ! Bạn nên cài ít theme vì ngốn khá nhiều tài nguyên trên máy.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại có 2 loại themes cho Windows 7.
- Themepack: Themes gốc cho Windows 7 - Cái này cài bình thường - file themes có đuôi: .themepack
- Themes Universal P@tch: Themes tự chế cho Windows 7 - Cái này phải P@tch Uxtheme.dll Uxtheme.dll.mui, bạn phải dùng Universal Themes P@tch đã rồi mới dùng đc. Themes này thường có đuôi file là .msstyles

Theo suy luận thì Themes bạn cài thuộc nhóm thứ 2, và do bạn chưa P@tch Universal nên k thể cài đc.