Máy tính nghe nhạc không được ?

Máy tính của em đang dùng nghe nhạc bình thường, không biết tại sao dạo này lại không nghe được nữa, mở Media player nhạc vẫn chạy như không có tiếng ra loa, đã mang loa sang máy khác thử loa vẫn tốt, cắm lại các giắc của loa vẫn không được. nháy vào loa hiện ở khăy hệ thống gần đồng hồ góc bên phải màn hình thì không vào được, báo lỗi. Mong các bác chỉ bảo cho em. (main Inter 945, p4 chip 2.8D,HDD 80G, ram 512)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Control Panel/speech/preview voice nhấp chuộc vào đây nếu thấy dòng chử chạy hết thì bạn kiểm tra xem các rắt cắm dây. Chúc thành công
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Do drive bị hỏng hoặc chưa được nạp vào hệ thống bạn thử nhấn chuột pải vào mycomputer- mânger-device manager- sound.video..... - chuột pải chọn scan xem sao nhé