Máy em bị mất task manager ?

Mấy hôm nay tự nhiên máy em bị mất cái task manager , nhấn Alt Ctrl Del thì nó bảo: Task manager bị disable bởi admin. Trong khi em ko làm gì hết.
Không biết chữa sao ạ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn down BKAV về. BKAV diệt dc kon này
cài đi rùi reset lại máy.
Copy về USB, khởi động vào Safe mode, quét từ trong safe mode. Hôm qua, mình diệt được gần 3.000 con Virus gì đó. Sau đó khởi động lại máy, Mọi việc trở lại bình thường. (Lúc đầu tưởng phải cài lại máy chứ).
Theo mình biết đây là kon W32 khá điển hình . Nó lây lan qua explorer.exe lên khi dùng AV mà explorer.exe vẫn bật thì nó lây lun qua mấy file vừa quét xong . Càng quét càng nhiu
Chúc bạn may mắn.