Một số folder biến thành file không mở được?

bây giờ làm sao để mở ra được? mấy cái file này khá quan trọng với em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này chắc là do virut. Bạn thử cài một av nào đó như Kaspersky hoặc Avira quét thử xem

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Với tình trạng này bạn đã bị virus rồi, trên thực tế. Vẫn có thể còn file của bạn, nhưng có thể nó đã bị làm ẩn đi. Bạn có thể làm theo những bước sau để mở file ẩn: Vào Control PanelFolder OptionView Show hidden file and folder.
Nếu vẫn không được thì nên quét virut rùi thử lại.
Hay là nếu bạn biết rõ file đó trước đây thuộc định dạng nào (nếu bạn biết chắc đó ko là virus) thì thêm đuôi của định dạng ấy vào. Ví dụ: file đó trước đây là 1 file nhạc mp3 có đuôi là ".mp3" (ko ngoặc kép) thì giờ bạn thêm vào là xong, rùi mở lên bằng chương trình tương ứng!