Lỗi Paint trong windows?

Khi nhấn nút Window ( gần nút Alt ) và gõ chữ " Paint "...bình thường thj nó sẽ ra chương trình Paint mặc định của Microsoft...

Nhưng khj mjnh gõ xong thj no ra cái khung này và k thấy Paint đâu...

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể phần paint đã bị gỡ ra (kiểm tra trong menu start xem có hay ko đã). Của mình gõ vẫn ra mà. Nếu bấm phím windows rồi thả tay ra ngay thì sẽ hiện lên menu start sau đó gõ paint > enter thì chạy chương trình paint. Nếu bấm và giữ phím windows cùng với phím P thig nó hiện ra bảng điều khiển xuất tín hiệu màn hình, không kịp gõ thêm các phím A I N T đâu.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Việc bạn gõ như vậy thì windows sẽ lần lượt vào các menu có các ký tự đầu là P A I N T, đối với mình thì nó sẽ dừng lại ở menu internet downoad manager (chữ I), có lã bạn đã cài thêm chương trình nào đó và nó đã được windows nhận ra trước khi vào paint
Thi Phương
Trả lời 14 năm trước

Khi Paint trong Start Menu xong, đừng vội nhấn Enter, hãy di chuyển con trỏ (Keyboard hay Chuột) đến mục Paint rồi hẵng Enter. Vì có lẽ bạn chọn nhầm vào chức năng Turn Windows Features On or Off thôi.