Display driver của PC báo lỗi nặng

bạn nào biết xin giúp mình với . mình dùng chương trình PC-Doctor để kiểm tra toàn bộ máy . khi kiểm tra đến phần Video card thì chương trình báo cái lỗi này đây :" The igxprd32 display driver has stopped working normally . Save your work and reboot the system to restore full display functionality. The next time you reboot the machine a dialog will be displayed giving you a chance to upload data about this failure to Microsoft " rồi màn hình tự nhiên lớn ra rồi lem màu tùm lum , khi restart lại mới trở lại bình thường . tiêu đề của lỗi là : " Display driver stopped responding " . trước khi update graphic driver trên intel  ( G43 Express Chipset 256 MB ) thì không hề bị lỗi này . Chính vì lỗi này nên khi mình chơi bất cứ game nào cũng không được  dù cấu hình game máy thừa sức đáp ứng ( vào game màn hình tối đen rồi máy tự động restart ) . Mong các bạn tận tình giúp đỡ , xin cám ơn !

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, theo mình bạn nên tải driver tương thích về cài lại. Nếu vẫn không được thì bạn thử cài lại window xem thế nào. Hoặc nên bổ xung một card màn hình rời để dùng và chơi game. Chúc bạn thành công!