Mình không cài được yahoo 10.0?

Mình không cài được yahoo 10.0? ai chỉ giúp mình với?
lúc cài nó máy báo là "không tải được các file cần thiết. Xem lại tường lửa và cài đặt lại"
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài trực tuyến phải, mình nghĩ bạn nên tải luôn cái setup về mà cài đặt, sau ni có dùng tiếp cho tiện
YM 10

http://vnnshare.com/download/F0zKKrGjtl/…

dung lượng tương đương (hơn 16 Mb một tí) nhưng cài đặt thành công hơn trực tuyến.
Web Việt Nam download nhanh, dùng IDM bình thương, không cần chờ hiện dung lượng tập tin trước khi down bằng IDM vì web chưa hỗ trợ IDM.