Máy tính xuất hiện bảng thông báo lạ, liệu có phải virus ?

Mấy bác cho em hỏi: máy em cài win 7 khi em cắm usb vào máy thí máy hiện lên bảng thông báo như hình dưới. đó là gì? có phải virus không và cách khắc phục. Thanks
Hình thu nhỏ đính kèm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nhưvậy là USB bị hỏng rồi bạn ạ, nhẹ thì nạp lại firmware, còn ko thì mua cái mới thôi.
Tốt hơn là bạn thwr cắm vào máy khác, rồi format lại, nếu ko được twcs là tèo rồi.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Một khả năng là cổng USB đó của cậu bị hỏng.

1. Cậu cắm thử cái bút nhớ sang cổng khác. Nếu được thì có nghĩa là 1 cổng USB của cậu đã hỏng
2. Nếu đã thử cách 1 mà vẫn báo như vậy đối với các cổng khác nhau thì mang cái bút nhớ sang máy tính khác thử xem sao. Nếu ko được thì bút nhớ bị hỏng. Nếu được thì cậu thử cài lại máy tính xem sao. Có khả năng driver cho uSB bị lỗi.