Không cài được card âm thanh ?

Tình hình là bình thường máy bị virus mình cũng hay cài lại window và cũng có down soundmax đúng theo main của máy về và cài được bình thường, nhưng lần này thì cũng dùng đúng cái soundmax đó nhưng đến khi setup gần xong thì nó báo

mình cũng đã khởi động máy lại và vẫn không cài được, nó vẫn báo lỗi như vậy
mình đã mất đĩa driver và bay h ko biết làm cách nào để cài được nữa, rất mong các bạn giúp đỡ
Đây là thông số main của máy mình

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng Driver đă bị lỗi. Down bản khác về dùng. Dữ liệu không quan trọng nên format hết trước khi cài Win và driver cho máy.