Máy tính bị lỗi sau khi dùng Windows Update là sao?

Máy tôi sử dụng Windows 7 không bản quyền, dạo trước thì dùng bình thường, gần đây sử dụng chức năng cập nhật Windows Update thì bị cảnh báo và màn hình tối thui, rất khó chịu. Xin hỏi phải làm sao?
(haihuylove@)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu sử dụng Windows 7 không bản quyền, tình trạng trên là do gói Hotfix KB971033 gây ra (được tự động khi bạn sử dụng tính năng Windows Update, gói này được dùng để phát hiện các bản Windows không hợp pháp). Vì vậy, bạn sẽ nhận được cảnh báo và bị lỗi trên. Cách khắc phục là ẩn đi gói cập nhật này (trong Windows Update, chọn gói Hotfix KB971033 và chọn chức năng Hide Update). Chi tiết về cách khắc phục lỗi này, bạn xem trên e-CHÍP 472 ĐXVL, ra ngày thứ ba, 16/3/2010.