Máy em bị restart khi vào Game? Xin tư vấn giúp em ?

Khi bật máy có phông test lỗi, vào User chạy game thì hiện phông xanh la Restart. Em không biết bị làm sao, cũng đã thử cài lại win rồi nhưng có khi được khi thì không được... Mong các anh cùng các bạn giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có 2 khẳ năng:
- một là do virus
- hai là do xung đột phần mềm, bạn thử kiểm tra lại xem máy tính của bạn đã cài đặt những chương trình ứng dụng gì? rà soát xem liệu chúng có xung đột với game mà bạn muốn chơi hay không?? cũng có thể là do driver không tương thích với yêu cầu của game??
Chúc bạn thành công!

H2D
Trả lời 14 năm trước

Bác thử xem lại cấu hình máy xem có tương thích với game không, card màn hình là hay có liên đới nhiều nhất

Đỗ Sơn Long
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm mà mình có được thì khả năng lỗi RAM đến 90%.

Nếu máy bạn chạy 2 RAM, thì bạn tháo bớt 1 thanh ra để kiểm tra. Nếu chỉ có 1 thanh thì mượn tạm của bạn bè về thay vào.

10% còn lại là do VGA( Card màn hình) Driver. Bạn uninstall driver đi, cài lại.

Nếu không đúng nữa thì đành phải chờ ý kiến của cao nhân khác thôi.