Lỗi "Your Account Has Been Locked" của Y!M ?

Hôm nay mình đăng nhập vào Y!M thì hiện ra thông báo:

Tá hỏa luôn tự nhiên Y!M bị khóa, nếu mà mất thiệt chắc có nước chết. Sau khi vào google search tìm hiểu thì ra đây là 1 cách bảo mật của Yahoo, nếu chúng ta nhập sai mật khẩu 8 lần liên tiếp trong một thời gian ngắn thì sẽ bị khóa trong vòng 12h.

Như vậy là có ai đó đã cố gắng mò mk của mình, đúng là giang hồ hiểm ác quá

Theo Tip4pc.com thì có 2 cách để mở khóa:
1. Chờ trong vòng 12h.
2. Tự mình mở khóa: chỉ cần đăng nhập vào mail, trong khung đăng nhập gõ ID và mật khẩu vào, nhưng sẽ không vào được mail, tuy nhiên đừng sợ hãy nhìn xuống phía dưới sẽ thấy một hình với các kí tự chữ và số ngẫu nhiên. Và mình chỉ cần gõ chính xác rồi đăng nhập sẽ vào mail bình thường

Sau đó sẽ đăng nhập được vào Yahoo

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này đâu phải chỉ mình Yahoo bị mà tất cả các mail khác đều vậy , nếu như đánh sai password trên 3 lần trở lên là coi như bị khóa tài khoản tạm thời cho dù những lần sau bạn đánh đúng password đi nữa .