Gặp vấn đề với phím Enter ?

Chào mọi người! Dạo này máy của em lại có 1 hiện tượng rất kì lạ: khi khởi động thì em nhấn phím Enter máy vẫn vào được, nhưng khi vào được rồi thì phím enter gần như ko hoạt động(ví dụ như khi chọn 1 file hoặc folder nào đó rồi nhấn enter thì ko vào như bình thường đc!), trong khi đó trong các chương trình như MS Word hay Excel... thì phím enter vẫn hoạt động như đúng với chức năng của nó! Em không hiểu sao nữa, mong mọi người nếu ai biết hoặc đã từng gặp tình huống tương tự thì giải đáp giúp em! Xin cảm ơn mọi người!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể do bàn phím bị kẹt phím Enter hoặc chon chuột bị hư (click vào 1 file xong nó tự chuyển qua chỗ khác, nên phím Enter bị vô hiệu hóa với vùng làm việc đó)
Thử 1 bàn phím khác xem sao.