Giúp mình vấn đề mic input!!???

Máy tính nhà mình co hiện tượng cấm mic vào, nói chuyện rất tốt nhưng khoảng 1-2 phút thì tự nhiên tín hiệu mic input phát ra tiếng rè rè to lắm, làm người bên kia không nghe được gì cả , nhưng cũng khoảng 2-3 phút sau thì lại hết, nói chuyện lại bt. Không hiểu sao, vấn đề không phải do mic ( mình thử đổi nhiều cái mà vẫn thế). Có khi nào tại driver không? Hay xung đột gì chăng? Mong nhận được sự giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

rTước tiên bạn nên nối đất cho case , nếu ko hết hiện tượng nỳ thì cài lại driver cho sound xem thử (ít khi bị lỗi này) sau đó nếu ko đc thì cắm sound khác vào xem => ko đc nữa thì mình chịu

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nói chung tình trạng card sound xảy ra it khi thấy nhưng hiện tượng lỗ phát âm thanh để cắm mic vào chỗ đó lâu ngày loe ko sát nữa chỉ kiếm cái khác thay vào thì hết rè làm gì card sound bị card sound bị là ban jnghe nhạc thử xem có bị là bit liền.