Làm sao để xoá license spyware doctor ?

Tôi đang dùng SD 6.0 nhưng dạo này bị update failed , tôi up lên 7.0 thì nó vẫn giữ nguyên key cũ không cho smart update , ai có cách để delete key cũ hướng dẫn tôi với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cho mình hỏi bạn dùng bản spyware docter này có bản quyền ko vậy? Thường những bản ***** đi kèm ko thể dùng tính năng update
Bạn muốn update lên bản 7 mà ko dùng được tính năng update bạn vui lòng gở bản 6 ra bằng công cụ thứ 3 như yourunstall chẳng hặn hoặc dùng công cụ của win sau đó dùng ccleaner quét registry tiếp theo bạn bắt đầu tiến hành cài bản 7.