Lỗi font chữ trong win 7 ?

Tình hình là không biết em vọc như thế nào mà bây giờ mấy cái font chữ tiếng việt trong 1 số chương trình ( vd là yahoo mesenger) bị lỗi hết, rất khó đọc. ví dụ mấy cái menu: danh bạ, thao tác, trợ giúp trong ym đều bị lỗi hết, nó ra mấy cái chữ sai chính tả hết cả . bro nào chỉ em cách khác phục với. hiện tượng này chỉ mới bị cách đây mấy ngày, trước kia ko bị. em có vào "window color and apprarance" để chỉnh lại mấy cái font unicode trong đo mà vẫn ko được, vô region and laguage chỉnh phần " current language for non-unicode programs" thành vietnammese cũng không được. em dùng win7 home premium. cảm ơn mọi người nhiều lắm

update tý hình ảnh để mọi người dễ hình dung cái lỗiTrích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có dùng theme gì không? Thường thì apply theme cũng ko gây lỗi nhưng có thể tác giả là người nước ngoài nên dùng font ko hỗ trợ t.Việt
Hoặc bạn vào Font Settings chọn Restore default font settings xem
.T