Mình đang dùng win 7 ultimate jờ nó hiện lên chữ " This copy of windows is not genuine"?

Khởi động lên thì màn hình đen như k có hình nên vậy,rồi mình fải cài hình nền nó mới binh thường nhưng sau nó lại đen nữa. làm sao nhỉ? mọi người chỉ giúp mình. chỉ chi tiết tí nha. mình là con gái nên k biết mấy chuyện này.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Windows 7 nầy của bạn là bản bất hợp pháp. Bạn đừng dùng nó nữa. hãy hỏi mua chổ nào họ bán bản Windows 7 dùng được, nghĩa là có số serial hợp lệ. Nếu không thì bạn chỉ cài đặt và sử dụng Off Line, nghĩa là không mở Internet> Nếu bạn mở/nối mạng Internet thì "bọn Wíndow Microsotft" nó biết liền, nó có thể gây rắc rối cho máy của bạn đó à nhen !
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Bạn quả thật dùng hàng gọi chung là lậu. 90% dân việt mình thế cả. mua thì tốn khoảng ba triệu cho một đĩa. Bạn nên kiếm một đĩa window về hay down trên mạng cũng được. Tập cài win đi cho biết, sau này có hư cũng tự biết sửa. Mình giúp được nhiêu đây thui:
1.download win 7: http://forum.athena.edu.vn/70-270-70-290…
Bạn nên xài win 7 home permium nhẹ mà chả khác win 7 ultimate đâu.
2.cách cài: http://blog.kakavip.net/ThuThuat-Huong-d…
khúc nhập key bạn nên bỏ qua đừng nhập key gì hết, lúc 9ó nó có hỏi bạn có activate sau khi nối mạng ko thì nên không nhé. còn crack nó thì mình thấy dùng tốt nhất là công cụ removeWAT. ngoài ra thì còn nhiều công cụ khác lắm, nếu không dùng được bất cứ thứ nào thì dùng removeWAT chắc cú là được. bạn kiếm removeWAT trên mạng nhé, nếu không thấy thì cho mình cái mail hay nick mình gửi qua cho, cái này cũng hơi hiếm(cho nick hay mail trên yahoo hỏi đáp lun)
sau khi bạn biết cài win thì bạn có khả năng thành bác sĩ máy tính rồi đó.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, khi Win của bạn hiện màn hình đen cũng có nghĩa là "hết cứu" rồi, cái này có lẽ do bạn đã cài theo chế độ upgrade, sau đó lại để chế độ Automatic Update, tốt nhất là bạn format lại phân vùng cài Win đi, (bởi vì nếu không format lại, thì nó vẫn còn cái con sâu của Wíndow trong đó, bạn chỉnh sửa cách gì cũng không được đâu), (hiện tại hình như chưa có ai tìm ra cách khắc phục
Sau đó cài mới lại ( chọn chế độ cài mới ), sau khi xong chuyển chế độ "Automatic Update" sang "Check for updates but let me choose whether to download and install them" và nhớ, đừng bao giờ update file KB 971033
Bạn chỉ nên update những file cần thiết mà thôi, những file còn lại bạn click phải, chọn Hidden
Nói chung, để chế ngự Wíndow bạn cần có những hiểu biết kha khá, trong khi đó bạn là con gái, không rành, cho nên rất khó nói hết.
Chúc bạn may mắn.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Hình như nó cảnh báo là win ko có bản quyền , mình cũng dính 1 lần như thế và đã cài lại win , tắt bỏ chế độ update win lần sau ko thấy bị nữa . Trên mạng cũng có nhiều cách khắc phục hay lắm bạn vào google tìm thêm