Màn hình laptop không có đèn khi khởi động ?

Tôi cài Win 7 En cho Laptop Sony, khi cài xong thì máy sử dụng bình thường, sau đó một thời gian khi máy khởi động thì không có đèn màn hình, nhưng vẫn nhìn thấy màn hình rất mờ.

Tôi gập máy lại để trở về chế độ sleep, sau đó mở máy ra thì màn hình lại sáng bình thường. Xin tư vấn giúp tôi cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ notebook của bạn bị vấn đề với đèn nền (chập chờn), có thể do dây nguồn của đèn nền bị lỏng... Nếu còn hạn bảo hành, với bất cứ vấn đề phần cứng nào, bạn cũng nên mang tới nơi bán (hoặc trung tâm bảo hành nếu có bảo hành chính hãng).

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Máy tôi thì ngược lại. Khởi động dùng bình thường nhưng stand by hoặc sleep là ko lên nữa. Cài lại win là hết liền.